Home / Blog Tổng Hợp / Dịch vụ quảng cáo trên xe tải ấn tượng

Dịch vụ quảng cáo trên xe tải ấn tượng

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng nhiều hình thức. Không chỉ ở taxi, xe buýt, quảng cáo còn được ứng dụng trên cả xe tải. Đây được xem là hình thức quảng cáo sáng tạo, thu hút và mới mẻ.

Vậy quảng cáo xe tải là gì? Hình thức này sáng tạo và thu hút như thế nào? Cùng Adsngoaitroi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Quảng Cáo Xe Tải Là Gì?

Xe tải là phương tiện chuyên vận chuyển hàng hóa, vật liệu hay những thứ cồng kềnh, to nặng khác. Thùng xe “khổng lồ” ở phía sau chính là dấu hiệu đặc trưng cho loại xe này.

Quảng cáo xe tải là hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua việc dán các ấn phẩm quảng cáo lên những vị trí dễ thu hút nhất của xe (thùng và đuôi xe). Khi xe di chuyển trên mọi nẻo đường, thông điệp và hình ảnh nhãn hàng sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng đông đảo.

quảng cáo trên xe tải
Quảng cáo trên xe tải và những điều cần biết

Các Hình Thức Quảng Cáo Xe Tải Sáng Tạo, Thu Hút

1. Dán Quảng Cáo Die Cut 3D, Lắp Mockup 3D Trên Xe Tải

Trong các chiến dịch quảng cáo xe tải, nhãn hàng có thể thiết kế banner đi kèm với phần die cut 3D độc đáo dán trên thùng xe để gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Bên cạnh đó, việc lắp thêm các mockup LED 3D cũng là cách để doanh nghiệp tạo sự thu hút, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả đến người dùng.

>>> Xem thêm: TOP ưu điểm khi quảng cáo tại chợ

quảng cáo xe tải là gì
Dán Quảng Cáo Die Cut 3D, Lắp Mockup 3D Trên Xe Tải

2. Dán Decal Quảng Cáo Trên Thùng Xe Tải

  • Dán decal quảng cáo trên thùng xe tải: hình thức này các banner quảng cáo được thiết kế nhỏ hơn, chỉ chiếm 50% diện tích mặt thùng xe.
quy trình quảng cáo xe tải
Dán decal quảng cáo trên thùng xe tải
  • Dán decal quảng cáo full hai mặt thùng xe tải: banner quảng cáo được dán phủ hai mặt trái và phải của thùng xe tải. Khi xe di chuyển trên đường phố, nhiều người thường có cảm giác như trông thấy những tấm banner “di động”.
hình thức quảng cáo trên xe tải
Dán decal quảng cáo full hai mặt thùng xe tải
  • Dán decal quảng cáo full ba mặt thùng xe tải: ấn phẩm quảng cáo sẽ được dán ở cả mặt trái, mặt phải và phía sau của thùng xe.
quảng cáo trên xe tải
Dán decal quảng cáo full ba mặt thùng xe tải

Hình thức này giúp các nhãn hàng tận dụng tối đa diện tích quảng cáo, có thể truyền tải được nhiều thông điệp, hình ảnh ấn tượng hơn.

3. Quảng Cáo Màn Hình LED

Ứng dụng công nghệ màn hình LED vào quảng cáo xe tải là hình thức hot và mang lại hiệu quả truyền thông rất cao hiện nay.

Màn hình LED được lắp phủ hai hoặc ba mặt của thùng xe và trình chiếu TVC quảng cáo của các nhãn hàng. Khi xe hoạt động trên đường phố, người đi đường thường sẽ bị thu hút bởi những clip sinh động từ đó gia tăng sự nhận biết thương hiệu.

ưu điểm quảng cáo xe tải
Quảng Cáo Màn Hình LED

4. Roadshow Quảng Cáo Xe Tải

Roadshow quảng cáo xe tải cũng là hình thức được nhiều nhãn hàng áp dụng. Một đoàn xe tải được dán decal trang trí giống nhau và nối đuôi di chuyển trên đường rất dễ tạo chú ý, giúp thương hiệu tiếp cận hiệu quả hơn đến khách hàng.

lưu ý khi quảng cáo trên xe tải
Roadshow Quảng Cáo Xe Tải

>>> Xem thêm: Billboard 290 Dương Bá Trạc, Quận 8, HCM

Ưu Điểm Nổi Bật Của Quảng Cáo Xe Tải

Nhờ những đặc trưng như kích thước lớn, diện tích thùng xe rộng, khả năng chạy đường dài thường xuyên – quảng cáo trên xe tải đã trở thành kênh truyền thông ấn tượng với nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Quảng cáo xe tải có rất nhiều hình thức để triển khai. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể đa dạng, sáng tạo nhiều maquette quảng cáo để tăng sự chú ý của khách hàng.
  • Diện tích dán ấn phẩm quảng cáo rộng giúp nhãn hàng truyền tải thông điệp, hình ảnh một cách trọn vẹn nên khách hàng dễ tiếp cận.
  • Tần suất hoạt động của xe tải cao, thường di chuyển đường dài và nhiều nơi, giúp mang thương hiệu, sản phẩm tiếp cận với đông đảo khách hàng.
  • Đa số các công ty đều có sẵn xe tải, khi dán hay lắp đặt các ấn phẩm quảng cáo trên xe vừa giúp quảng bá thương hiệu, vừa tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của nhãn hàng.

Lưu Ý Khi Triển Khai Quảng Cáo Xe Tải

Để chiến dịch quảng cáo xe tải được thực hiện suôn sẻ và đạt hiệu quả cao, các nhãn hàng cần lưu ý một số điểm sau:

– Nắm được quy định về luật quảng cáo trên phương tiện giao thông như:

  • Nội dung quảng cáo không trái thuần phong mỹ tục, không quảng bá sản phẩm cấm…
  • Không dán ấn phẩm quảng cáo ở trên nóc hay mặt trước, mặt sau của xe tải; tấm quảng cáo cũng không dán vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được cho phép của xe.
  • Thực hiện quảng cáo xe tải phải phù hợp với quy định luật giao thông…

– Lựa chọn được loại xe, xác định số lượng xe và thời gian triển khai quảng cáo phù hợp. Kinh nghiệm là nên chọn ít nhất 10 xe tải có tính linh hoạt cao và triển khai tối thiểu 1 tháng để phát huy hiệu quả.

– Thiết kế quảng cáo ấn tượng, bắt mắt: thông điệp nên ngắn gọn, dễ nhớ, hình ảnh sinh động, phối màu tươi sáng.

Trên đây là những chia sẻ về hình thức quảng cáo xe tải. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và vận dụng thành công để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Nếu quan tâm hay có nhu cầu quảng cáo ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 839 30 69. Adsngoaitroi rất vui khi được phục vụ bạn.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/quang-cao-xe-tai/

About Biên Tập Viên

Check Also

Sơn nội thất Kova loại nào tốt nhất hiện nay

Thương hiệu sơn nội thất Kova không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *