Home / Blog Tổng Hợp / Top 4 Bộ Bài Tarot Đơn Giản, Ấn Tượng

Top 4 Bộ Bài Tarot Đơn Giản, Ấn Tượng

Bạn là người hứng thù với những bộ bài tarot đơn giản, ấn tượng. Danh sách các bộ bài tarot dưới đây hẳn là điều bạn đang cần.

Top 4 Bộ Bài Tarot Đơn Giản, Ấn Tượng

1. Pagan Otherworlds Tarot 

Pagan Otherworlds Tarot là bộ bài chất lượng cao về mọi mặt, từ hình minh họa đến chất lượng in. Nó bao gồm 84 lá – có thêm một lá Ẩn chính và năm lá ‘Luna’ độc đáo – với các minh họa đơn giản nhưng mạnh mẽ mang cảm giác nghệ thuật thời Phục Hưng.

Điều đầu tiên người ta quan tâm đến bộ Pagan Otherworlds Tarot là ngay từ thời điểm mở hộp, nó là một trải nghiệm mang tính xúc giác mạnh. Chỉ riêng hộp đựng cũng đáng vài phút chú ý. Chiếc hộp tạo một cảm giác xưa cũ theo năm tháng. Như thể nó là chiếc hộp được giấu trong đống đồ tầm thường trên gác mái. Ngón tay bạn sẽ lần theo mảng dập nổi bằng vàng chạy dọc suốt.

Màu xanh và vàng kim nổi bật bị phá vỡ bởi niêm phong màu đỏ trên nắp hộp cho thấy nó là ấn bản đầu tiên của một bộ bài chắc chắn sẽ có nhiều ấn bản khác. (Những người sưu tầm có hiểu biết có thể dễ dàng mở hộp từ cạnh đối diện). Cho dù bạn quyết định sẽ mở bên nào, thì cũng xin hãy dừng lại và lưu ý tông màu xanh lá tinh tế bên trong hộp. Ôi thật là một chi  tiết đáng giá!

+ Note: Bí Mật Hấp Dẫn Của Bộ Bài Tarot Under the Roses Lenormand

2. Pictorial Key Tarot

Đây không chỉ đơn thuần là một phiên bản khác của Rider Waite Smith (RWS), Pictorial Key Tarot đã kế thừa phiên bản gốc và phát triển theo hướng tích cực hơn, tươi mới và hiện đại hơn. Sử dụng hình ảnh quen thuộc trong phiên bản gốc, nhưng khắc họa đậm nét, rõ ràng về mặt ý nghĩa theo cách diễn giải của Waite Tarot. Đồng thời, tác giả đã đầu tư thêm chiều sâu cho các nhân vật từ khuôn mặt, cử chỉ, dáng điệu, bối cảnh cho đến cách phối màu và bố trí nhân vật.

Ngoài ra, đối tượng mà bộ bài nhắm tới cũng đa dạng hơn, không chỉ dễ sử dụng bởi vì được thiết kế theo chuẩn kiến thức Rider Waite Smith quen thuộc mà còn cung cấp những cái nhìn mới sâu sắc, khơi gợi trực giác và cảm hứng khi đọc bài.

3. Maybe Lenormand

Maybe Lenormand là phiên bản mở rộng của bộ Lenormand truyền thống 36 lá, với 16 lá bài bổ sung được “vay mượn” ý tưởng từ dòng bài tiên tri đa dạng, nhằm mục đích tạo thành bộ bài tây 52 lá. Bộ bài có sách hướng dẫn 69 trang. Hộp đựng chia các lá bài thành hai cọc, sách hướng dẫn nằm trên. Hộp được mở từ cạnh bên, và có chốt nam châm. Bìa sách có hai màu đen-trắng, viền đỏ và in hình lá bài số 29 (Lady, lá đại diện cho phái nữ).

Trong lời giới thiệu, Edward có nói về việc Lenormand vay mượn thuật bói bài của Đức, cũng như bói lá trà hay cà phê. Trải bài Grand Tableau được xem là có thể đưa ra cái nhìn tổng quan về sự sung túc của người xem bói bài, hoặc một đáp án chi tiết cho một câu hỏi cụ thể.

+ Note: Kinh Nghiệm Thanh Tẩy Lá Bài Tarot

4. Universal Goddess Tarot

Bộ Universal Goddess Tarot mô tả 78 nữ thần từ nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, mỗi lá đại diện cho một khía cạnh về phụ nữ, thiên nhiên và thần thánh.

Rõ ràng, đây là một bộ bài về các nữ thần. Có một số điểm tương đồng với vài lá Rider-Waite-Smith cổ điển: lá Strength vẫn mô tả một người phụ nữ và sư tử, lá Chariot vẫn có cỗ xe ngựa, nhưng ngoài một vài đặc điểm dễ nhận biết bộ bài cũng có nét riêng của nó, chính là việc sử dụng các nữ thần từ nhiều nền văn hoá khác nhau làm nhân vật trung tâm.

Xem thêm: Pagan Otherworlds Tarot – Bộ Bài Đơn Giản Nhưng Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

About Biên Tập Viên

Check Also

Sơn nội thất Kova loại nào tốt nhất hiện nay

Thương hiệu sơn nội thất Kova không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *